Cập nhật tin tức nóng hổi

Thuật lại tình hình vụ án Hồ Duy Hải vào đêm ngày 13-1 năm 2018

Vào 7 giờ sáng 14-1-2008, anh Phùng Phụng Hiếu, bưu tá Bưu điện Thủ Thừa (Long An), đến giao báo cho Bưu điện Cầu Voi (quốc lộ 1A, ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa) nhưng thấy cửa vẫn đóng im ỉm.

Anh kêu cửa nhưng không ai trả lời, gọi điện thoại vào cũng không ai nghe máy. Sinh nghi nên anh vòng ra sau thì thấy cửa sau Bưu điện Cầu Voi khép hờ. Anh trèo vào trong khuôn viên bưu điện rồi đẩy cửa bước vào thì chứng kiến một cảnh tượng hãi hùng: Cả hai nhân viên nữ nằm chết dưới sàn, nền gạch loang lổ máu khô. Anh chạy ra ngoài gọi điện thoại báo về Bưu điện Thủ Thừa rồi nhờ quán cơm gần đó báo cho công an xã.
Thuật lại tình hình vụ án Hồ Duy Hải vào đêm ngày 13-1 năm 2018
Tại hiện trường, nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hồng (21 tuổi) bị cắt lìa cuống họng. Cách đó hai mét là xác nạn nhân Nguyễn Thị Thu Vân, trên đầu bị nhiều vết đập bằng vật cứng. Vân và Tuyết là chị em con chú con bác cùng vào làm tại Bưu điện Cầu Voi từ năm 2005. Cả hai đều chưa có chồng. Ghi nhận bước đầu cho thấy tài sản bị mất khoảng 10 triệu đồng cùng một số sim card ĐTDĐ...

Đây là án mạng đặc biệt nghiêm trọng nên ngay khi nhận tin báo, đích thân đại tá Lê Văn Hữu, Giám đốc Công an tỉnh, đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra. Trung tá Nguyễn Văn Huynh, Phó Công an huyện Thủ Thừa, cho rằng lúc giết Hồng xong hung thủ còn ra nhà vệ sinh rửa tay cho sạch dấu vết.

Một số người dân sống gần Bưu điện Cầu Voi kể, khoảng 20 giờ đêm xảy ra án mạng, họ có nghe tiếng kêu la cùng những âm thanh lạ, sau đó thì im bặt. Do không xác định được phương hướng phát ra tiếng kêu và cũng không biết chuyện gì xảy ra nên không ai để ý nữa. Nhiều người nhận định có thể hung thủ là người quen với hai nạn nhân. Đêm 12-1, người dân ở đây còn thấy Vân và Hồng đi hát karaoke với hai người bạn trai đến khuya mới về. Đêm 13-1, có một thanh niên đến bưu điện chơi nhưng về lúc nào thì không ai rõ. Cơ quan điều tra đã triệu tập và lấy lời khai một số nghi can.

Theo Plo ,

No comments:

Post a Comment