Cập nhật tin tức nóng hổi

Nội dung bức thư tống tiền 5 tỉ PCT thị xã Nghi Sơn Thanh Hóa

Nội dung bức thư tống tiền 5 tỉ PCT thị xã Nghi Sơn Thanh Hóa
Kính gửi anh…

Toàn bộ hình ảnh và âm thanh các lần anh nhận tiền đã được thu lại trọn vẹn. Sai trái như vậy trước Đại hội chắc anh hiểu hậu quả hơn ai hết. Nếu không dính phốt anh có thể tiếp tục làm PCT thêm 1 nhiệm kỳ nữa, còn nếu dính phốt có lẽ anh phải về hưu sớm. Với anh chỉ cần khiển trách lúc này là mọi thứ đóng lại.

Chúng tôi cần anh hỗ trợ chúng tôi 5 tỷ đồng. Con số này tuy lớn nhưng chỉ để tiếp tục làm PCT thì chúng tôi tin anh đủ khôn ngoan để chấp nhận.

Thay vì việc bỏ thời gian đi tìm hiểu ai ghi hình mình ăn tiền doanh nghiệp, anh nên chuẩn bị tiền vì anh chỉ có thời gian đến hết ngày thứ Ba 19/5/2020.

Sau khoảng thời gian này, hình ảnh của anh sẽ được tung lên mạng đến khi nào anh giải quyết xong việc thì thôi. Khi đó nếu ai vô tình phát hiện được hình ảnh anh ăn tiền ở trên mạng rồi chia sẻ, nó sẽ là nỗi nhục của cả dòng họ, gia đình và nhất là con cháu anh chúng sẽ đến trường trong sự chế nhạo.

Sau thứ ba tới nếu anh chưa thực hiện xong, anh cứ lên Youtube gõ “NGƯỜI THỪA Ở TĨNH GIA” sẽ có hình ảnh anh nhận tiền ở đó.

Cách thức anh đưa tiền cho chúng tôi như sau: Anh bỏ 5 tỷ vào 1 va ly cỡ lớn có mật khẩu, nếu chưa đầy thì phủ sách báo lên trên cho đầy.

Khi nhà báo nào đến tìm hiểu sự việc của anh đầu tiên (đó là báo mà chúng tôi nhờ) anh tự xin họ bỏ qua rồi hẹn họ tầm mấy giờ của ngày thứ Ba 19/5 là tùy anh, nhờ họ qua cơ quan anh để anh gửi lại những gì đã nhận của người gửi đơn.

Sau đó anh hoặc thư ký của mình xách va ly đó bỏ lên xe cho họ. Anh tuyệt đối không để cho họ biết trong va ly có gì và có bao nhiêu. Nếu anh làm sai điều đó thì sinh mệnh chính trị của anh chấm hết.

Anh nên nhớ không bao giờ có thể cài bẫy được chúng tôi vì chúng tôi sẽ không trực tiếp gặp anh. Chỉ có anh với nhà báo nên nếu sai các anh tự chịu với nhau.

Chúng tôi tiếp tục gửi tài liệu về anh đến các cơ quan khác. Anh nên nhớ va ly anh phải dán niêm phong. Không cho nhà báo mở và không cho họ biết trong đó là gì. Đến khi nào chúng tôi gọi xin mật khẩu thì anh sẽ cung cấp.

Anh nên nhớ việc này không thể nói lần 2 nên anh không có cơ hội trả giá. 5 tỷ là 5 tỷ. Anh nên suy nghĩ kỹ xem anh tiếc 5 tỷ hơn hay tiếc những gì thu được từ 1 khóa PCT hơn.

Hãy nhìn gương Nguyễn Chí Phương và tới đây là Nguyễn Xuân Thủy. Mất hết danh dự và cũng mất rất nhiều tiền.

Chỉ cần bị khiển trách lúc này, coi như sự nghiệp chính trị của anh chấm hết. Mong anh vì đại cục gia đình, dòng họ; đừng vì tiếc tiền hay nóng giận mà hỏng việc.

Nên nhớ thứ ba chưa xong việc thì anh cứ lên Youtube gõ "NGƯỜI THỪA Ở TĨNH GIA". Sau đó các thông tin này sẽ được chuyển tới lái xe của anh, thường trực UBND và thường trực huyện ủy. Khi nào anh khuất phục mới thôi.

Nếu chưa tin anh thử hỏi người nhà anh là Công an xem lá thư nay có thể là bằng chứng của tội tống tiền không. Nếu hỏi thì hỏi thằng giỏi 1 tý, hỏi thằng dốt là nó tư vấn sai 1 ly đi 1 dặm đấy. Hy vọng không phải cho anh đo ván.

Anh có thể báo Công an hoặc cấp trên nhưng anh phải hiểu kể từ khi anh báo có nghĩa là họ đã nắm gáy anh, còn họ có giúp được anh thoát kỷ luật để tiếp tục sự nghiệp chính trị hay không là chuyện khác; có bắt được chúng tôi hay không là chuyện khác nữa. Nhưng dù có thế nào thì khi báo cáo ra ngoài có nghĩa là anh đã hy sinh bản thân mình.

Còn tôi khẳng định với anh ở đây không có yếu tố chính trị, không có ai đứng sau, tất cả là vì tiền. Anh chuyển tiền rồi thì mọi chuyện sẽ như không có gì xảy ra.

Anh đừng quá nghi ngờ sợ đưa tiền ra rồi liệu việc có xong không thì anh phải hiểu khi doanh nghiệp đưa tiền cho anh họ cứ vậy đưa rồi anh giúp chứ họ đâu có mặc cả.

Sau 19/5 con số sẽ không dừng lại ở 5 tỷ.

(Nguồn: Trương Xuân Thiên)
, ,

No comments:

Post a Comment